บ้าน

Yueqing Kuaili Electric Terminal Appliance Factory

ข้อมูล บริษัท

เรามีความน่าเชื่อถือดีเยี่ยมปลอดภัยและสะดวกสบาย

เรามีประสบการณ์ 20 ปีในการออกแบบและพัฒนางานวิจัย

เรามีแรงทางเทคนิคที่แข็งแกร่งเทคนิคขั้นสูงของการผลิตและอุปกรณ์การทดสอบเสร็จสมบูรณ์

เราให้บริการที่มีคุณภาพสูงสุดและบริการที่จริงใจที่สุดสำหรับลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ในประเทศและต่างประเทศ

หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราเราจะส่งตัวอย่างให้คุณทันที เราสามารถรับประกันคุณคุณภาพแง่ดีและเครดิต

เรากำลังรอคอยที่จะได้รับการสอบถามครั้งแรกของคุณและมั่นใจว่าข้อกำหนดของคุณจะมีความสนใจที่ดีที่สุดและรวดเร็วของเรา

หากคุณไม่พบสิ่งที่ต้องการหรือมีคำขอเป็นพิเศษโปรดติดต่อเรา เราจะตอบกลับโดยเร็วที่สุด

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

YueQing Kuaili Terminal Stud Factory เป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่ส่วนใหญ่จัดการในการผลิตและพัฒนาชุดฟิวเซอร์โคตร บริษัท มีพื้นที่ของอาคารกว่า 3000 ตารางเมตรและมีหลายชนิดของโรงงานผลิตเกือบ 50 ชุดผลรวม สินทรัพย์คือ 10 ล้านหยวนมีพนักงานมากกว่า 150 คนและ 28 คนสำหรับช่างเทคนิครองและผู้บริหารระดับสูงและอาวุโส

โรงงานสตั๊ดเทอร์มินัลไฟฟ้า Kuaili ในช่วงหลายปีที่ผ่านมายึดมั่นใน "คุณภาพของผลิตภัณฑ์เพื่อความอยู่รอดความน่าเชื่อถือและการบริการพัฒนา" เสมอ มุ่งมั่นที่จะให้บริการคุณด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่มีคุณภาพ มีทีมบริหารการออกแบบมืออาชีพโดยเฉพาะตั้งแต่การออกแบบผลิตภัณฑ์การปั้นการขึ้นรูปจนถึงการประกอบผลิตภัณฑ์ในแต่ละด้านและกระบวนการต่าง ๆ ล้วนมีการทดสอบและควบคุมอย่างเข้มงวด
ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาของการผลิตและการจัดการและการสำรวจ Kuaili ตั้งระบบการจัดการคุณภาพของตัวเอง ผ่านการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001: 2000 และ ISO14000 ระบบการรับรองการจัดการสิ่งแวดล้อม Kuaili ไฟฟ้าจะใช้แนวคิดของการสร้างมูลค่าลูกค้าสำหรับลูกค้าที่ปรับแต่งผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันและให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นและปัญหาทางเทคนิคอย่างต่อเนื่อง สำรวจเพิ่มเติมและนวัตกรรมและความเป็นเลิศ

ผลิตภัณฑ์ของเรามีเกือบ 30 ชุดรวมถึงประเภทส่งออกประจำปีตลอด 200,000 ชุดหลายคนได้รับการชุบแข็งกรณีที่ระบุโดยฝ่ายอุตสาหกรรมพลังงานไฟฟ้าแห่งชาติ และสำนักเครื่องจักรทุกผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในระบบพลังงานไฟฟ้าเพื่อประสิทธิภาพและคุณภาพที่เสถียร บางส่วนถูกส่งออกไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อเมริกาใต้และตะวันออกกลาง
เราคำนึงถึง "การพัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์อยู่รอดด้วยคุณภาพ" เป็นเป้าหมายของเราและยืนยันในกฎของ "คุณภาพและบริการครั้งแรกเครดิตที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าทุกคน" คำถามและการสอบถามใด ๆ จะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น เพื่อน ๆ ที่จะมาและการมีเพศสัมพันธ์เพื่อผลประโยชน์ร่วมกันพึ่งพาความร่วมมือที่เป็นมิตร!

Yueqing Kuaili Electric Terminal Appliance Factory Yueqing Kuaili Electric Terminal Appliance Factory Yueqing Kuaili Electric Terminal Appliance Factory Yueqing Kuaili Electric Terminal Appliance Factory Yueqing Kuaili Electric Terminal Appliance Factory Yueqing Kuaili Electric Terminal Appliance Factory Yueqing Kuaili Electric Terminal Appliance Factory Yueqing Kuaili Electric Terminal Appliance Factory
1 2 3 4 5 6 7 8
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : KUAILI

ไม่มีพนักงาน : 100~500

ยอดขายประจำปี : 1000000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2004

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี ขั้วสายฉนวน สำหรับการขาย อย่างดี ขั้วสายฉนวน สำหรับการขาย อย่างดี ขั้วสายฉนวน สำหรับการขาย